Chính sách đổi trả, hoàn tiền và bảo hành của Nội Thất AZ như sau:

1. Đổi/trả hàng trong trường hợp sản phẩm được giao không đúng đơn đặt hàng:

  • Nếu bạn nhận thấy rằng sản phẩm không giống với đơn đặt hàng, vui lòng liên hệ ngay với công ty chúng tôi càng sớm càng tốt để được kiểm tra lại và thay thế đúng mặt hàng bạn đã yêu cầu. Nếu việc giao hàng sai là do công ty chúng tôi gây ra, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm đổi hàng cho bạn.

2. Đổi hàng trong trường hợp sản phẩm đã mua nhưng không ưng ý:

  • Bạn có quyền yêu cầu đổi hàng trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng. Điều này chỉ áp dụng cho những mặt hàng có sẵn tại Nội Thất AZ (không áp dụng cho hàng đặt trước). Tuy nhiên, sản phẩm bạn muốn đổi phải còn mới, không có dấu hiệu đã qua sử dụng hoặc bị trầy xước.

3. Trường hợp sản phẩm bị lỗi:

  • Trước khi nhận hàng, bạn vui lòng kiểm tra sản phẩm kỹ càng. Nếu phát hiện bất kỳ hư hỏng nào trong quá trình vận chuyển hoặc lỗi kỹ thuật, bạn vui lòng từ chối đơn hàng và gửi sản phẩm lại cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ khắc phục sự cố và gửi lại cho bạn đơn hàng thay thế.
  • Điều kiện về thời gian đổi trả hàng là trong vòng 7 ngày kể từ khi quý khách nhận hàng. Điều kiện về sản phẩm là sản phẩm phải còn mới, không có dấu hiệu đã qua sử dụng hoặc hư hỏng do bên khách hàng. Bên khách hàng cần cung cấp đầy đủ các giấy tờ kèm theo (như hóa đơn giao hàng) và quà tặng kèm theo nếu có.
  • Trường hợp không đáp ứng đủ hai điều kiện trên, việc đổi trả hàng sẽ thuộc quyền quyết định của Nội Thất AZ.
  • Nếu sản phẩm bị lỗi do phía khách hàng, bạn vui lòng chịu phí vận chuyển hàng đổi/trả.

4. Chính sách đổi trả, điều chỉnh:

  • Thời gian hiệu lực của dịch vụ cũng như chi phí cho việc đổi trả, điều chỉnh dịch vụ sẽ được thỏa thuận qua các phụ lục hợp đồng giữa hai bên.
  • Chúng tôi có thể sửa đổi, bổ sung các chính sách hoàn tiền, chính sách giao nhận và đổi trả trong quá trình cung cấp dịch vụ. Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về chính sách bảo hành này.
  • Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan, xin vui lòng liên hệ qua địa chỉ email: info@noithataz.vn 

578 người đã đọc và chia sẻ
Bạn cần trợ giúp ?
Đọc nhiều nhất
Nhận đóng nội thất gỗ theo yêu cầu uy tín tại Nội Thất AZ
Nhận đóng tủ bếp, tủ kệ gỗ,... theo yêu cầu mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Khách hàng có thể thay đổi kích thước màu sắc tùy theo nhu cầu phong cách mà bạn lựa chọn.
Nội Thất AZ – Địa chỉ hàng đầu tại TP HCM mang đến bạn tủ bếp giá rẻ
Không gian nội thất sống hiện tại đã cao cấp hơn rất nhiều do đó bạn cần tìm những mẫu mã đẹp, chất lượng, giá tốt bằng cách tới trực tiếp các xưởng sản xuất để đóng đồ gỗ theo yêu cầu.
Tủ bếp gỗ đẹp tại Nội Thất AZ – Sự lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng có nhu cầu
Mặc dù trên thị trường có rất nhiều xưởng gỗ khác nhau, nhưng về mặt chất lượng, thẩm mỹ cũng như báo giá thì không phải đơn vị nào cũng như nhau. AZ sẽ giúp bạn chọn ra đơn vị xưởng uy tín với chất lượng hàng đầu về nội thất hiện nay.
Nội thất văn phòng của tập đoàn SamSung
Các thiết kế tại văn phòng samsung đều theo phong cách hiện đại công nghệ, nâng cao những tính năng cùng giá trị của văn phòng làm việc, hầu hết ở mọi không gian đều được chỉnh chu từ công năng cho đến thẩm mỹ
Tủ bếp gỗ tại Nội Thất AZ – Giá trị thực sự kiến tạo nên căn bếp hiện đại
Hội tụ đội ngũ thiết kế thợ mộc và thợ thi công chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm cùng với đó là công nghệ sản xuất dây chuyền hiện đại đảm bảo sản phẩm khi tới tay khách hàng là những sản phẩm chuẩn, đẹp, tốt nhất, hoàn hảo nhất.